yyyy

uuuu

Thuốc sát khuẩn – khử trùng Chloramin B

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nha Trang khánh Hoà

Dịch vụ phun sát khuẩn khử trùng Chloramin B Diệt Mối Miền Trung

Công ty Diệt Mối Khử Trùng Miền Trung, địa chỉ: 7B Hồng Bàng, Nha Trang, Khánh Hòa. Chuyên cung cấp Dịch vụ khử trùng, phun sát khuẩn cho nhà dân, cơ quan, xí nghiệp… Hóa chất an toàn, giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn.  Dịch vụ diệt côn trùng, Xử lý gián Đức, Tổng quan về côn trùng, Xử lý Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Xử lý kiến 3 khoang Diệt ruồi cống tận gốc

Thuốc sát khuẩn – khử trùng Chloramin B

Chloramin B được biết đến là hoá chất với mục đích sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước. Đặc điểm của Chloramin B là bột có màu trắng, hoà tan được trong nước ở nhiệt độ thường, có thành phần chính là Sodium Benzensulfochleramin (công thức hoá học C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hoá chất này tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên.

Chloramin B chứng minh được độ hiệu quả của nó khi là một trong những hoá chất đặc biệt được Tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ Y tế tại Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn – khử trùng phòng chống dịch bệnh tại các nơi như trường học, văn phòng, công sở, hộ gia đình, bệnh viện,…

Công dụng:

Cloramin B có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm và virus gây bệnh. Hóa chất này được sử dụng với nhiều mục đích như sau:

– Khử trùng các bề mặt trong không gian sống của hộ gia đình, các khu vực công cộng.

– Làm sạch vật dụng trong nhà, chẳng hạn như tay nắm cửa, đồ chơi, bàn, ghế, sopha, kệ tivi, cầu thang, thang máy, trụ ATM… Đây là những vật dụng trung gian có nguy cơ lây truyền bệnh cao.

– Tiệt trùng nguồn nước ở những nơi không có nước sạch phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như các khu vực bị ngập lụt. Mục đích là để ngăn chặn mầm bệnh cho người.

– Pha nước rửa tay để sát khuẩn, tiệt trùng dụng cụ tế, sát trùng tổn thương ngoài da và làm sạch vết ố vàng trên vật dụng, sàn nhà.

Cơ chế tác động:

Cloramin B là hợp chất hữu cơ có chứa ion Clo dương, chính là clo hoạt động, mang lại hoạt tính sát khuẩn khi ở trong nước. Như chúng ta đã biết, Clo và các hợp chất của nó có tác dụng sát khuẩn, tẩy uế khá tốt. Ở bất cứ dạng tồn tại nào, nó chính là một chất có tính oxy hóa rất mạnh. Phản ứng của chloramine:

R-NclNa -> R-NCl-+ Na+                  (Gốc R: C6H5SO2 hay C7H7SO2)

R-NCl-+ H+ ->R-NHCl

2R-NHCl ->R-NH2+ R-NCl2

R-NHCl + H2O -> R-NH2+ HOCl

R-NCl2+ H2O -> R-NHCl + HOCl.

HOCl <-> H+ + Ocl-

Cloramin B trong nước tạo ra các phân từ axit HOCl (axit hypocloro), và ion Ocl- (ion hypoclorid), đây là các phân tử có tác dụng khử trùng nhờ tính oxy hóa rất mạnh.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay