yyyy

uuuu

Diệt chuột bằng bả sinh học

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nha Trang khánh Hoà

Dịch vụ Kiểm soát chuột | Diệt Mối Miền Trung

Công ty Diệt Mối Khử Trùng Miền Trung, địa chỉ: 7B Hồng Bàng, Nha Trang, Khánh Hòa. Chuyên cung cấp dịch vụ Diệt chuột bằng bả sinh học cho nhà dân, cơ quan, xí nghiệp… Hóa chất an toàn, giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn.  Dịch vụ diệt côn trùng, Xử lý gián Đức, Tổng quan về côn trùng, Xử lý Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Xử lý kiến 3 khoang Diệt ruồi cống tận gốc

Hiện nay thuốc diệt chuột được bán ở nhiều nơi và rất dễ mua tại các cửa hàng và qua mạng. Tuy nhiên mỗi loại thuốc có những thành phần, cách sử dụng khác nhau. Nếu sử dụng không đúng sẽ tốn chi phí và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy Miền Trung Pest sẽ giúp bạn tìm hiểu công dụng các loại thuốc nhé.

Thuốc diệt chuột sinh học Storm

Hãng sản xuất: Bafs – Đức. Nhà nhập khẩu và đóng gói: Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí

Thành phần: Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg). Dạng hạt màu xanh giống kẹo, vị đắng, có mùi ngũ cốc.

Trọng lượng 04g/viên (đóng 20 viên/gói – và gói khoảng 250 viên)

Công dụng 

Dùng diệt trừ Chuột hiệu quả cao tại nhà ở, khu dân cư, khách sạn, resort, trang trại chăn nuôi, ngoài đồng, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm, kho bãi…

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi. Thuốc đã có chất dẫn dụ chuột như một miếng mồi ngon, khoái khẩu đối với chuột.

Ưu điểm nổi bật

Hiện nay, thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường do tác dụng diệt chuột đạt trên 90%. Diệt chuột ngay từ lần ăn bả đầu tiên. Hiệu lực diệt chuột cao, kể cả loài kháng thuốc

An toàn cho người và vật nuôi do chất gây đắng đặc trưng, người và vật nuôi không ăn được. Trường hợp cố tình ăn phải, thuốc không gây chết người mà chỉ gây xuất huyết nên có thể xử lý giải độc đơn giản bằng cách chích vitamin K1.

Cơ chế hoạt động của thuốc

Thuốc diệt chuột Storm là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, dạng viên nén, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau khi ăn bả.

Thuốc không gây chết chuột ngay lập tức mà sau 3-5 ngày chuột sẽ bị xuất huyết đường ruột, gây khát nước hoặc bị kích thích bởi ánh sáng. Lúc này, chuột tìm đến chỗ có nước để uống hoặc ra chỗ có ánh sáng, lập tức sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết ngay tại chỗ.

Cách đặt thuốc

Thuốc diệt chuột Storm tốt nhất vào buổi tối. Tránh dùng tay tiếp xúc với thuốc, vì hơi người lưu lại trên thuốc sẽ khiến chuột đề phòng và không ăn thuốc.

Đặt mồi nơi ít có người qua lại như: đường đi của chuột (dọc tường), nơi chuột thường qua lại (ràng rào), cống rãnh xung quanh nhà, nơi chứa rác thải,…

Đặt trước miệng hang chuột, nơi bạn muốn đuổi chuột. Trên cây: mỗi nơi 1-2 viên

Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2-4m đặt 1-2 viên.

Khu vực có nguồn thức ăn chuột yêu thích: mỗi vị trí đặt 2-4 viên

Luôn kiểm tra tình trạng mồi, nếu chuột ăn hết thì ta thay mới và xử lý liên tục trong 1 tuần sẽ có kết quả

Thu gom xác chuột tiêu hủy chôn nơi an toàn, xa nguồn nước khu dân cư.

Bảo quản Storm nơi khô ráo, thoáng mát, xa nguồn lương thực thực phẩm, xa tầm tay trẻ em. Khi nạn nhân nếu nhiễm phải thuốc, không được gây nôn (ói) mà phải đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất cùng với nhãn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột được quảng bá diệt chuột hiệu quả, tuy nhiên vì loài chuột sống gần với con người nên nếu chúng ta mua phải thuốc diệt chuột kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ dẫn đến tốn chi phí và có thể mang lại nhiều phiền toái, bất tiện, mất vệ sinh vì diệt chuột không hiệu quả.

 

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 
 
Tư vấn ngay